HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA LADY GAGA VÀ BRADLEY COOPER TRONG A STAR IS BORN
18/04/2017

Dự án làm lại bộ phim A Star is Born của Warner Bros đã bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất, vừa quay một vài cảnh tại lễ hội âm nhạc Coachella. Một vài hình ảnh rò rỉ cho thấy ngôi sao American Hustle Bradley Cooper chơi ghi ta trên sân khấu, bên cạnh ngôi sao âm nhạc Lady Gaga.

Hình ảnh của hai ngôi sao xuất hiện tai Lễ hội âm nhạc Coachella

Gaga sẽ dùng tên thật của cô Stefani Germanotta trong lần lấn sân điện ảnh lần này. Cô sẽ thủ vai chính trong câu chuyện về một ngôi sao mới tài năng, đang cố gắng bùng nổ để bước chân vào thế giới giải trí nhờ sự hướng dẫn của một nghệ sĩ kỳ cựu trong ngành.

Sam Elliott và Andrew Dice Clay cũng sẽ tham gia vào dự án này. Đây cũng là dự án ra mắt Bradley Cooper trong vai trò đạo diễn.

Bradley Cooper sẽ có màn ra mắt trong vai trò đạo diễn

A Star is Born đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất khi rò rỉ một vài cảnh quay tại lễ hội âm nhạc Coachella, có nghĩa là trong phim chắc chắn sẽ diễn ra một buổi hòa nhạc đồng quê. Gaga đang chuẩn bị cho màn trình diễn của mình trong vai trò ca sĩ tại Coachella. Cô thế chỗ Beyonce sau khi ca sĩ da màu thông báo không tham gia do đang mang song thai.

Gaga đăng hình ảnh đầu tiên lên Instagram với dòng ghi chú: “Tôi đã luôn muốn trở thành diễn viên điện ảnh. Câu chuyện của A Star is Born rất đặc biệt và tôi biết ơn Bradley vì đã biến giấc mơ của tôi thành hiện thực. Không thể chờ đến khi các bạn gặp gỡ nhân vật Ally của tôi.

 

BÌNH LUẬN