TOÀN JOSHUA NGUYỄN

PHÓ ĐẠO DIỄN


Toàn Joshua Nguyễn đến từ California, Mỹ. Với niềm đam mê điện ảnh, anh theo học chuyên ngành điện ảnh tại trường Đại học The San Jose State. Đây chính là nơi Toàn Joshua  Nguyễn đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đầu tiên và cũng là cột mốc đánh dấu thành công trong sự nghiệp điện ảnh của anh. Vào năm 2007, tại Liên hoan phim Campus – một cuộc thi phim dành cho sinh viên, phim ngắn của anh đã nằm trong danh sách đề cử của cuộc thi và bộ phim đã giành chiến thắng ở trong nước và khu vực ở hạng mục “Best Romantic Comedy”.

Năm 2009, Toàn Joshua Nguyễn quyết định trở về Việt Nam để tìm kiếm cơ hội và tiếp tục theo đuổi đam mê điện ảnh của mình với vai trò là một đạo diễn.

Cho tới nay, Toàn Joshua Nguyễn đã tham gia trên 300 dự án bao gồm phim điện ảnh và phim quảng cáo. Anh đã tham gia với vai trò 1st AD cho 2 bộ phim lớn được quay tại Việt Nam, một là “Kong Skull Island” của Hollywood và một phim Italy là “Oriana Fallici-The Journalist”. Anh cũng làm đạo diễn của hàng loạt phim quảng cáo cho các thương hiệu lớn: Heineken, Panasonic Beauty, Sony, Rohto “Lipstick”, Kotex, Vinamilk, Bolzano Fashion,….

Cùng xem một số sản phẩm của Toàn Joshua Nguyễn:

 

Trailer bộ phim “Kong Skull Island”