“AVATAR 2” SẼ BẮT ĐẦU BẤM MÁY VÀO MÙA THU 2017
4/04/2017

Theo nữ diễn viên Signourney Weaver, giai đoạn bấm máy của bộ phim mới sẽ được bắt đầu vào mùa thu năm nay

“Chúng tôi đang khởi động!” – Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ cùng phóng viên The Hollywood Reporter trong buổi công chiếu bộ phim The Assignment hôm thứ Hai vừa rồi tại New York.

Đạo diễn lừng danh James Cameron từng tiết lộ kịch bản của cả bốn phần phim Avatar đều đã hoàn thành. Sam Worthington, Zoe Saldana và Sigourney Weaver đều quay trở lại với dự án. Trước đây, từng có nhiều đồn đoán cho rằng phần 2 của bộ phim sẽ phát hành vào năm 2018 khiến các fan hâm mộ khấp khởi mừng. Thê nhưng, họ đã rất thất vọng khi nhà sản xuất thông báo bộ phim chắc chắn không thể kịp ra rạp vào năm sau.

Weaver đã trấn an rằng sự kiên nhẫn của khán giả chắc chắn sẽ được đền đáp. Bà rất tự tin cho biết: “Kịch bản của tất cả các phần phim đều rất tuyệt vời, quan trọng là họ sẽ đem đến hình ảnh như thế nào, êkip của dự án rất tham vọng, và bộ phim hoàn toàn xứng đáng để mong đợi, chúng tôi đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ hết mức có thể!”

Avatar là bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009. Bộ phim thiết lập một tầm cao mới do kỹ thuật quay 3D vào thời điểm đó và thu về doanh thu 2,7 tỷ đô, qua mặt bộ phim kinh điển Titanic (cũng của đạo diễn Cameron) trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại.

 

 

BÌNH LUẬN