GIỚI THIỆU

Xuất phát từ nhu cầu cấp bách về sự thiếu hụt đội ngũ nhân sự trong ngành truyền hình, phát thanh, điện ảnh nói riêng, cũng như ngành truyền thông nói chung, Saigon International Film School được thành lập nhằm mục đích đào tạo bài bản kiến thức nghề và cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực hết sức mới mẻ này tại Việt Nam.

Saigon International Film School mong muốn mở rộng cánh cửa cho tất cả những ai đam mê ngành điện ảnh – truyền hình, và bằng con đường trau dồi kiến thức, giúp họ tự tin dấn thân vào ngành công nghiệp giải trí đang ngày một bùng nổ. Tập trung vào đào tạo nghề liên quan đến lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, SIFS có các khóa học với thời lượng khác nhau, từ ngắn hạn, dài hạn đến các hội thảo, workshop chuyên ngành phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nội dung khóa học chú trọng cả hai yếu tố lý thuyết và thực hành, giúp bạn đạt được những tiêu chuẩn kiến thức như những trường dạy điện ảnh trên thế giới vẫn đòi hỏi.

TIÊU CHÍ

HỌC LÀ PHẢI HÀNH

Các chương trình đào tạo đều có tỷ lệ giờ thực hành cao. Trong từng học phần, sinh viên được thực hành trên những hệ thống chuyên nghiệp (hệ thống thu hình, studio, hệ thống dựng…) và có rất nhiều cơ hội và chạm thực tế thông qua các cơ hội thực tập tại các đơn vị đối tác của nhà trường.


TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY

Việc học tập không chỉ diễn ra trong lớp học mà học viên sẽ được kiến tập, thực tập tại các công ty truyền thông và các kênh, đài, hãng phim. Từ đó, học viên được so sánh, mục kích tận mắt môi trường làm việc thực tế và có cơ hội thể hiện tài năng và sở trường của mình trước các nhà tuyển dụng tiềm năng.


CƠ HỘI VIỆC LÀM

SIFS không chỉ là nơi đào tạo mà còn là cầu nối giữa học viên và các đơn vị trong ngành nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học viên tìm cho mình một công việc thích hợp.

TẦM NHÌN

Đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông nói chung và truyền hình, phát thanh và điện ảnh nói riêng, SIFS là trung tâm đào tạo bài bản, chuyên nghiệp những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, và là nơi cung cấp nguồn nhân lực sẵn sàng tác nghiệp phục vụ cho ngành công nghiệp giải trí.